MÓN NGON MỖI NGÀY TỪ CÁ CÙNG ĐỒ ĂN SƠ CHẾ SẴN ECOPRICE

by nhiemth1985
MÓN NGON MỖI NGÀY TỪ CÁ CÙNG ĐỒ ĂN SƠ CHẾ SẴN ECOPRICE

Gợi ý danh sách món ngon mỗi ngày từ Cá Nục Sốt Cà cho bạn cùng Đồ ăn sơ chế sẵn Ecoprice. Món ăn rất quen thuộc với mọi gia đình ngon đến lạ với công thức nấu từ Ecoprice

Cùng nấu món ngon mỗi ngày cùng xu hướng nấu ăn tiện lợi – đồ ăn sơ chế sẵn Ecoprice

Phụ nữ nội trợ cùng xu hướng nấu ăn hiện đại:

Phụ Nữ ngày nay ngoài đảm nhận vai trò là người chăm sóc chồng con trong gia đình còn là người phải đi làm để lo về tài chính. Mang trên vai mình 1 lúc 2 trọng trách đôi khi gây nên áp lực không nhỏ đối với người phụ nữ, thậm chí là Stress nặng. Vì mỗi ngày ngoài việc phải hoàn thành công việc ở Cơ quan, họ còn phải suy nghĩ về chuyện bếp núc thực đơn món ngon mỗi ngày cho cả nhà, học hành của con cái.

Với việc bếp núc, từ việc suy nghĩ cho cả nhà ăn gì cho ngon, không bị ngán, đầy đủ dinh dưỡng đến việc đi chợ, siêu thị, mua về sơ chế cắt gọt rồi nấu nướng đã chiếm rất nhiều thời gian và công sức. Đôi khi chỉ nấu ăn thôi mà mất 2-3 giờ mỗi ngày, đôi khi là nấu xong mệt và chẳng muốn ăn nữa.

Với sứ mệnh giúp cho Phụ nữ giải phóng khỏi chuyện bếp núc càng nhiều càng tốt. Không phải nhức đầu suy nghĩ là mình phải ăn gì với gợi ý món ăn ngon mỗi ngày. Không phải lo nghĩ về nấu một món ngon hàng ngày mà không biết nấu phải nấu như thế nào. Chỉ việc chọn món và nấu mà thôi, mọi nguyên liệu và cách nấu Ecoprice đều đã có hướng dẫn sẵn.

Sản Phẩm Thực Phẩm Sơ Chế Sẵn Ecoprice. Gợi ý hay cho món ăn ngon mỗi ngày dễ làm cho cả nhà

Đồ ăn Sơ Chế Sẵn Ecoprice là hộp sản phẩm bao gồm nguyên liệu đầy đủ để nấu thành một món ăn hoàn chỉnh. Trong đó nguyên liệu đã được sơ chế sẵn cắt gọt, đóng gói và bảo quản đi kèm với gia vị nấu theo công thức của nhà hàng. Đảm bảo người nấu khi sử dụng để nấu đảm bảo nấu nhanh, tiết kiệm thời gian, và món ăn ngon mỗi ngày theo vị chuẩn nhà hàng.

Đặc biệt với hướng dẫn nấu đi kèm, sản phẩm đảm bảo người không biệt nấu vẫn có thể nấu ngon theo như vị nhà hàng.

Cá Nục Sốt Cà tặng kèm Cà Rốt Su Hào Xào. Món ngon hàng ngày quen thuộc của mỗi gia đình ngon đến lạ với Thực Phẩm Sơ Chế Sẵn Ecoprice

Cá Nục được cắt khoanh sẵn được kho cùng Sốt nấu Ecoprice cho thấm nước sốt vào cá. Sau đó bỏ cà chua vào kho thêm một lúc nữa, cho vài quả ớt vào thì ôi thôi sẽ có một món cá kho cay cay mặn mặn ngọt ngọt say mê. Đặc biệt cách nấu vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước là xong.

Thành Phần:

Cá Nục Cắt Khoanh: 400 gam

Cà Chua: 100 gam

Sốt Kho Cá: 100 gam

Su Hào: 150 g

Cà rốt: 150 g

Hướng dẫn nấu ăn

Với sản phẩm đồ ăn sơ chế sẵn Ecoprice, giờ đây người phụ nữ có thể giải phóng khỏi những đau đầu liên quan đến chuyện bếp núc như suy nghĩ món ăn ngon mỗi ngày hay tối nay ăn gì. Từ đó người phụ nữ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và bản thân

Xem thêm sản phẩm tại: https://ecoprice.com.vn/product/nguyen-lieu-nau-mon-ca-nuc-kho-ca-chua/