Chưa được phân loại

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View đắc địa và lợi thế quá lớn

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View đắc địa và lợi thế quá lớn

Căn hộ Moonlight Park View Bình Tân – Lợi thế vị trí quá lớn

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View Bình Tân lợi thế quá đắc địa

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View đắc địa và lợi thế quá lớn
– Vị trí dự án Moonlight Park View Bình Tân theo giới chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là một vị trí đắc địa, có một không hai trong khu vực khu đô thị Bình Trị Đông phía Tây Sài Gòn. Lại một lần nữa, Hưng Thịnh giới thiệu một dự án khủng, tọa lạc ngay góc hai mặt tiền đường số 7 và đường số 4, phường An Lạc A, quận Bình Tân, quá tuyệt vời cho một khu phức hợp căn hộ vă phòng, thương mại hiện đại.

– Chính vì căn hộ Moonlight Park View nằm trong chiến lược quy hoạch đồng bộ và triển vọng nhất ở Bình Tân nên sở hữu được nhiều lợi thế:
Khoảng cách di chuyển được thu hẹp giữa Moonlight Park View và các khu vực còn lại, đặc biệt là khu trung tâm và kết nối liên vùng.
Giá trị bất động sản gia tăng nhờ sự phát triển hoàn thiện của hạ tầng, căn hộ Moonlight Park View thừa hưởng trọn vẹn những điểm sáng này.

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View đắc địa và lợi thế quá lớn 222
Khu đô thị cao cấp, có định hướng rõ ràng và tầm nhìn xa đến 20 năm.
Vị trí an cư phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong sinh hoạt và công việc hàng ngày.
Trong tương lai, căn hộ Moonlight Park View Bình Tân còn có thêm nhiều lợi thế hơn nữa khi những dự án điểm nhấn về hạ tầng được triển khai mạnh mẽ đó chính là:
Di dời bến xe miền Tây về Bình Chánh, xây dựng khu phức hợp mới tại vị trí này, giải tỏa áp lực phương tiện giao thông đang quá tải.
Xây dựng tuyến tàu điện Metro và những tuyến xe điện thành phố, xe Bus nhanh cũng sẽ được triển khai, hoàn thiện bức tranh về mặt giao thông.
Bên cạnh đó, ngày một nhiều đơn vị lớn cả trong và ngoài nước đang có những dự án đầu tư mạnh mẽ về khu vực này, kéo theo sự đi lên, tăng trưởng mạnh mẽ trong mọi mặt về kinh tế, giáo dục, y tế, chính trị… phần nào cho thấy được triển vọng về một khu vực có thể nói là rất tiềm năng. Xa hơn, tương lai khu vực này hoàn toàn có thể cạnh tranh được với những khu vực đang phát triển mạnh mẽ như khu Đông thành phố.
Lợi thế từ vị trí giúp căn hộ Moonlight Park View Bình Tân trở nên đắc địa, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin tốt nhất của dự án!

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Park View đắc địa và lợi thế quá lớn 33445

Tham khảo thêm tại : http://nhasaigon24h.com.vn/du-can-ho-chung-cu-moonlight-park-view-khu-ten-lua-binh-tan-gia-ban-re.html

Post Comment